เย็ดกันในไร่อ้อย

หนูชื่อ นิด อยู่ต่างจังหวัดค่ะ ที่บ้านฐานะไม่ค่อยดี ดังนั้นพอปิดเทอมหนูก็ต้องออกไปรับจ้างทำไร่ทำนา แต่ส่วนมากจะเป็นตัดอ้อยและขุดมัน เพราะที่หนูอยู่เขานิยมทำอ้อยทำมัน แล้วหนูก็ได้มันตอนไปตัดอ้อยนี่ล่ะค่ะ

มีคนงานที่เถ้าแก่รับมาจากภาคอีสาน เขาจะมาอยู่กันทีสามสี่เดือนจนหน้ารับจ้างหมด แล้วเถ้าแก่ก็จะไปส่ง จะมากันเป็นครอบครัว เถ้าแก่จะสร้างแคมป์คนงานให้อยู่ รอบนี้มีคนหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับหนูอยู่คนหนึ่ง ชื่อทิน พอไปทำงานวันสองวันก็สนิทกันแซวกันไปตามเรื่อง

ทินนั้นทำท่าจีบหนู เขาจะคอยมาตัดอ้อยใกล้ ๆ หนู เขาหน้าตาดีค่ะ เสียแต่ว่าดำไปนิด แต่ก็ไม่เป็นไร วันนี้เขาเข้ามาใกล้ แล้วอยู่ ๆ เขาก็ทิ้งมีดตัดอ้อยเขามาหอมกอดหนู หนูตัวสั่นไปหมดเพราะไม่เคย แต่ก็พยายามดันเขาออก

“ ทินอย่าทำแบบนี้ เดี๋ยวใครมาเห็น ”

“ ใครจะมาเห็นเล่า เราออกมาตัดไกลคนอื่นขนาดนี้ แถมต้นอ้อยก็สูงมาก ไม่มีใครเห็นหรอก ทินแค่อยากแสดงความรักกับนิด ”

เขาพูดพร้อมกับล้วงมือเข้าใต้เสื้อแล้วบีบนมหนูเบา ๆ จมูกก็ซุกลงไปที่ซอกคอ ลมหายใจร้อน ๆ เป่าใส่ หนูจนลุกขาอ่อนเสียวไปทั้งตัว รู้ตัวอีกทีเขากดหนูลงนอนกับพื้นที่มีต้นอ้อยขึ้นบังหมด และหนูไม่มีเสื้อผ้ากับตัวสักชิ้น เขาก็เหมือนกัน หนูมองเขาอย่างตกใจ กล้ามเนื้อเขาล่ำสันเป็นมัด ๆ โดยเฉพาะลำควยอันนั้นทำให้หนูตาลุก มันใหญ่เท่ากระบอกไฟฉาย ใหญ่เหมือนในหนังโป๊ที่หนูเคยแอบดูกับเพื่อน

เขาก้มลงเอาตัวทาบทับหนูไว้แล้วจูบปาก เอาลิ้นเข้ามาในปากหนู หนูยกมือขึ้นกอดเขา กลิ่นสาบเหงื่อเขาแรงมาก แต่แปลกที่หนูไม่รังเกียจ มันกลับทำให้หนูตื่นเต้นและเงี่ยนมากขึ้น เขาถอนจูบแล้วเลียดูดหนูไปตั้งแต่ลำคอ นม ควยเขาเสียดสีขึ้นลงที่ร่องหี หนูอ้าขาออกอัตโนมัติ แล้วเขาก็ไม่ทันให้หนูตั้งตัวโดยการกดลำควยเข้ามาในหีพรวด หนูสะดุ้ง แต่เขาไม่ถอย เด้าควยเข้าออก ๆ จนหมดลำ

โอ๊ย หนูเสียวจนเกินจะบรรยาย อยากจะครางเหมือนในหนังโป๊แต่ไม่กล้า กลัวคนงานคนอื่นมาได้ยิน ลำควยอันใหญ่แน่นคับเสือกพรวดครูดเข้าออกผนังมดลูก มันเสียวจนบอกไม่ถูก ใบอ้อยโดนตัวก็คัน ทั้งคัน ทั้งมันส์ ทั้งตื่นเต้นกลัวคนมาเห็น ทินเด้าแรงขึ้น ๆ จนเกิดเสียงตั้บ ๆ หนูต้องบอกให้เขาเบาหน่อยกลัวคนอื่นได้ยิน เขาจึงค่อยเบาลง แต่อัดควยหนักขึ้น ลึกขึ้น จนในที่สุดเราก็แตกพร้อมกัน ทินแตกในร่องหีหนูค่ะ

จากวันนั้นมาเราก็แอบเอากันในไร่อ้อยทุกวัน ยืนมั่ง นั่งมั่ง หนูขย่มเองมั่ง แล้วแต่สถานที่จะอำนวย มันคันทั้งมันส์ เป็นประสบการณ์ที่หนูประทับใจมากค่ะ