แอบดูครูเล่นเสียวกับเพื่อนในบ้านพัก

ตอนที่ผมเรียนยู่มัธยมแห่งหนึ่ง ที่โรงเรียนมีทั้งเด็กนักเรียนชายและนักเรียนหญิงเป็นจำนวนมากครับ นักเรียนแต่ละคนนั้นเกเรกันมาก มีผู้ชายอยู่กลุ่มหนึ่งชอบแซวครูผู้หญิงในเวลาที่สอนเป็นจำนวนมาก จนครูสาวๆหลายคนต้องขอย้ายไปสอนที่อื่นครับ เพราะทนต่อความเกเรของเด็กชายกลุ่มนี้ไม่ไหวครับ ในเมื่อเป็นแบบนี้ทางโรงเรียนจึงหาครูผู้หญิงที่แสบๆมาจัดการกับเด็กชายเหล่านี้ จนมีคนสาวคนหนึ่ง ในอดีตเคยขายตัวมาก่อน พอมาเจอเด็กชายเหล่านี้เข้า เขาไม่กลัวครับกลับชอบอีกด้วย บอกว่า “ถ้าแน่จริงตอนเย็นเจอกันที่บ้านพักครู มาเลยไม่เกิน 3 คน “ ผมได้ยินดังนี้อยากรู้เหมือนกันว่าครูสาวนัดผู้ชายสามคนไปทำไมครับที่บ้านพักหลังเลิกเรียน หรือว่าเขานัดไปเล่นเสียวแบบสวิงกันที่เราเคยเห็นในหนังโป๊ด้วยความสงสัยครับ พอโรงเรียนเลิกเสร็จผมจึงได้สะกดรอยตามไปดูว่าเขาทำอะไรกันแน่ ที่บ้านพักเป็นบ้านไม้เก่าๆ ทำให้ผมง่ายมากในการแอบดู ผมแอบย่องตามเพื่อนชายสามคนไปอย่างละม่อม

ผมเห็นครูสาวพาเพื่อนชายสามคนเข้าไปในห้องครับผมเข้าไปใกล้แนบตาดู ก็เห็นครูสาวเอามือรูดซิปกางเกงเพื่อนชายออกทีละคน บอกว่า”ควยใครใหญ่ให้ลองก่อน จากนั้นก็เอามือจับควยเพื่อนแต่ละคนรูดเล่น จนของแต่ละคนนั้นแข็งโด่ออกมาชี้โด่เลยครับ มาถึงตอนนี้ไอ้เอก เพื่อนผมได้รับการให้เล่นหนังโป๊สดๆก่อน โดยที่ครูสาวนอนลงที่เตียงนอนให้ไอ้เอกเอาควยเสียบเข้าๆ ครูสาวบอกให้ไอ้เอกว่า”กระเด้าๆ..กระเด้าแรงสิๆ..ส่วนไอ้เอกก็ทำตามครับ ต่อหน้าเพื่อนอีกสองคนที่ยืนดู คนแต่ละคนนั้นแข็งโด่พร้อมจะเผด็จศึกทันทีครับ ไอ้เอกเย็ดกับครูสาวไม่นานก็แตกซะแล้ว คงเป็นเพราะตื่นเต้นมากบวกกับไม่เคย

ต่อมาครูสาวก็บอกให้ไอ้แหลม เพื่อนอีกคนเข้ามาเสียบต่อไอ้แหลมมีอารมณ์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วมันรีบเอาควยจ่อหีครูสาวครูสาวเด้งขึ้นรับจนควยมันเข้าไปมิดลำเลยครับ  ไอ้แหลมเร่งกระแทกอย่างเร็วไม่นานมันก็น้ำแตกออกมา จนครูสาวอดีตสาวขายบริการมาก่อนบ่นว่า”แค่นี้..นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย” จากนั้นไอ้ทอมคนล่าสุดคนนี้ยิ่งร้ายไปใหญ่ครับ พอเอาควยเสียบหีครูสาวกระเด้าสองสามทีมันก็เกร็งกระตุกน้ำแตกละ จนครูสาวลุกขึ้นบอกว่าต่อไปจบละ ต่อไปไม่ต้องไปแซวครูคนอื่นอีกนะ………….เล่นหนังโป๊นอกจอไม่สมบทบาทสักคนเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *