เรื่องเล่าเสียวน้องแนทอยากโดนควย

น้องแนทเป็นเด็กสาวชาวลาวครับ ที่เพิ่งเข้ามาทำงานเป็นคนรับใช้ที่บ้านผม เป็นแม่บ้านทำงานทุกอย่างในบ้าน น้องแนทเพื่อนเมียผมเป็นคนติดต่อให้มาทำงานที่บ้าน ผมชอบเด็กคนนี้มาก จนเมียหึงมากเลยครับ น้องแนทอยากได้มือถือผมก็แอบซ้อให้เครื่องหนึ่ง อยู่ต่อมาผมกับน้องแนทก็ได้เสียกันในวันที่เมียผมไม่อยู่บ้านครับ ตอนบ่ายวันนั้นผมพาน้องแนทเข้าไปทำความสะอาดในห้องนอน น้องแนทยอมให้ผมเล่นเสียว ลีลาเด็ดมากเลยเด็กคนนี้ เริ่มมาจากท่าแรกผมเป็นฝ่ายรุกก่อนด้วยการซุกไซร้ที่ซอกคอที่หอมไปด้วยกลิ่นน้ำหอม มันเร้าอารมณ์เหลือเกินครับ ผมเอามือลูบไล้ไปทั่วตัวน้องแนท

เธอร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ผมเล่นลีลาจนกว่าน้องแนทจะเกิดอารมณ์ร่วม ผมเอานิ้วแยงเข้าแยงออกที่รูหีน้องแนทครับ จนน้องแนท ร้องบอกว่า”เสียวเหลือเกินอาขา หนูอยากโดนควยอา..” ผมได้ยินดังนั้นก็จัดการกับตัวเอง จนร่างเปลือยเปล่าควยผมพอพ้นจากเสื้อผ้าปิดเท่านั้นมันแข็งโด่ผงกหัวอย่างน่ากลัวเลยครับ จนน้องแนทมองควยผมอย่างตื่นเต้น ผมบอกให้น้องแนทดูดด้วยการเอาควยจ่อที่ปากน้องแนท ปรากฏว่าน้องแนทดูดอมอย่างเร่าร้อนเลยครับ ครูดปากขึ้นๆลงๆ

เหมือนในหนังโป๊ที่เราเคยเห็นนั่นแหละครับ ทำให้ผมเสียวเป็นอย่างมากเลย ผมขืนปล่อยให้น้องแนทดูดอย่างนี้มีหวังเขื่อนแตกแน่ เลยจัดการจับน้องแนทนอนหงายเอาขาพาดบ่าเสียบควยเข้ารูหีกระแทกอย่างเมามันส์ เสียงดังตั๊บๆๆๆลั่นห้องเลยครับ ผมกับสาวใช้xxxกันในห้องนอนอย่างเร่าร้อน จากท่านี้มาท่านั่นในที่สุดน้องแนทก็ขอขึ้นขย่มควยผมบ้าง ผมให้น้องแนทขึ้นขย่มอย่างเร่าร้อน ลีลาดเด็ดมากๆเลยครับ ผมเอามือบีบนมที่แกว่งไปมาด้วยครับ น้องแนทครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ

เวลาผ่านไปไม่นานน้องแนทก็น้ำแตกเสร็จไปก่อนผม ผมยังไม่แตกครับ จับน้องแนทท่ายืนโก่งโค้งเสียบควยเข้ารูหีทางด้านหลังเหมือนหนังโป๊ กระหน่ำอย่างเร็วถี่ยิบ จนร่างน้องแนทสั่นสะท้านไปหมด ผมเร่งเครื่องอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนผมแตกชักควยออกมาจ่อปากน้องแนทรูดอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนแตกใส่ปากน้องแนทอย่างเนืองนองเลยครับ เลอะเต็มปากเลย ผมให้เงินพิเศษน้องแนทไปเยอะเหมือนกัน ทุกวันเมียเผลอผมพาสาวใช้เข้าห้องเล่นเสียวอย่างเร่าร้อน สุดยอดมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *