เสียงเสียวกระเส่าจากห้องน้าสาว

ที่บ้านผมอยู่ด้วยกันหลายคนครับ มีน้าสาวอายุได้ 36 ปีร่วมอยู่ด้วยครับ แกเป็นสาวใหญ่ไม่เคยแต่งงาน แกชอบคบผู้ชาย จนใครๆว่าแกเป็นทอมครับ  ห้องนอนผมนั้นอยู่ติดกับห้องน้าสาว ทุกๆคืนผมจะช่วยตัวเองเป็นประจำครับ โดยที่ผมไม่ได้ปิดไฟครับ เวลาเที่ยงคืนผมจะชักว่าวทุกครั้งครับ  คืนนี้ก็เหมือนกันครับ ผมเอามือถือมาเปิดดูคลิปโป๊ไปด้วยแต่ไม่ได้เปิดเสียง กลัวน้าสาวที่นอนอยู่ข้างห้องได้ยินครับ พอดูไปได้สักพักรู้ว่าเสียวมากควยแข็งโด่จึงเอาควยออกมาชักว่าวเบาๆดูคลิปโป๊ไปด้วย มันได้อารมณ์มากครับ  เสียงดังตะกุกตะกะมาจากห้องน้าสาว ผมไม่ได้สนใจครับ

คิดว่าแกไม่รู้หรอกว่าผมทำอะไร  ทุกครั้งที่ผมช่วยตัวเองตอนใกล้น้ำแตกผมจะร้องครางออกมาเบาๆครับ ก็มันเสียวมากนี่ครับจนทนไม่ไหวต้องครางออกมา  วันนั้นตอนกลางวันผมไม่ได้ไปทำงานครับ เพราะว่าเป็นวันอาทิตย์ ผมอยู่บ้านกับน้าสาวสองต่อสองครับ วันนี้น้าสาวมองหน้าผมแปลกๆแล้วเรียกผมเข้าไปหาใกล้ ๆเสียงหายใจถี่ของน้าสาวเล่นเอาผมเสียวไปหมดเลยครับ  น้าสาวพูดกับผมด้วยเสียงสั่นๆว่า” น้าขอถามหลานตาตรงว่าเวลาที่ช่วยตัวเองตอน้ำแตกรู้สึกอย่างไงบ้าง ผมตกตะลึงในคำพูดของน้าสาวครับ

ผมเลยตอบไปว่า” เสียวมากครับน้าตอนน้ำแตก…แล้วน้ารู้ได้ไงครับ” ..ก็น้าแอบดูหลายชักว่าวทุกคืนไง” แกพูดแล้วเอามือมากำควยผมครับ จากนนั้นก็งัดเอาควยผมออกมานอกกางเกง แกจับควยผมรูดขึ้นรูดลงๆ ผมเสียวมาก”ทำแบบนี้ใช่ไหม” โอ้น้าครับ…ผมเสียวเหลือเกิน อย่าทำแบบนี้”น้าสาวตั้งหน้ารูดควยผมอย่างกลัดมันส์ จนผมเสียวมากน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาใส่มือน้าสาวจนเลอะไปหมด น้าสาวร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ แกกระซิบข้างหูผมว่า” วันนี้ที่บ้านไม่มีใครอยู่มาเล่นเสียวกันดีไหม”

ผมบอกไปว่า”ก็ผมเป็นหลานน้านี่ครับ จะxxxกันได้ไง” น้าสาวบอกว่า”ได้ซิ…ถ้าเก็บเรื่องนี้เป็นความลับรู้กัน” จากนั้นผมกับน้าสาวก็เล่นเสียวกันในห้องนอนน้าสาวอย่างเร่าร้อนครับ แกขึ้นไปนั่งขย่มผมอย่างถึงพริกถึงขิงจริงๆครับ ลีลาน้าสาวเด็ดมากๆยิ่งกว่าคลิปโป๊อีกครั้งทั้งบดทั้งคว้าน ผมต้องเด้งรับตลอดเวลาเลยครับจนผมกับน้าสาวน้ำแตกออกมาพร้อมกัน น้ำเงี่ยนผมพุ่งใส่รูหีน้าสาวอย่างเนือง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *